Muốn nhân viên tin yêu, hãy may đồng phục vừa vặn

Đồng phục là một trong những chế độ đãi ngộ mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi những bộ đồng phục hoàn hảo sẽ giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và gắn bó với công ty hơn. Sau đây là những điều tuyệt vời mà công ty gián tiếp giúp nhân viên có thêm động lực thông qua những bộ đồng phục đẹp đẽ và vừa vặn.

Làm việc nhẹ nhàng, dễ dàng và năng suất hơn

Trang phục không vừa văn, chất liệu kém thoải mái khiến nhân viên mất tập trung trong công việc. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, bất tiện đó. Họ e ngại bị sếp cho rằng đây là cái cớ cho những sai sót, bất cấn.

Vì vậy, tinh tế nhận ra và lắng nghe phản hồi về khuyết điểm của đồng phục rất quan trọng. Sự cải tiến đồng phục phù hợp và kịp thời giúp nhân viên làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Bằng cách này, công ty cũng tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho đội ngũ nhân viên. Qua đó, họ có thêm động lực và niềm tin yêu đề dốc hết tâm sức cho doanh nghiệp.

Mong muốn biến đồng phục trở thành một trong những yếu tố tạo động lực để nhân viên hết lòng vì doanh nghiệp?

Hình ảnh cá nhân đẹp đẽ hơn

Không chỉ party mới được đẹp, nhân viên muốn mình đẹp cả ngày, cả trong giờ làm việc vất vả. Đồng phục là cách công ty khích lệ nhân viên giữ hình ảnh cá nhân trong từng khoảnh khắc. Nó giúp họ luôn cảm thấy được yêu thương, nâng niu trong khi đang đóng góp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những nhãn viên tự tin về vẻ ngoài sẽ mang lại kết quả công việc vượt trội. Đặc biệt là trong những mảng đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều bộ phận và cần đàm phán. Nhân viên kinh doanh tự tin mới có thể làm khách hàng tin, từ đó chốt sales thuận lợi. Nhân viên thương thuyết tự tin mới có thể có được kết quả như: mong đợi từ đối tác. Một bộ đồng phục hoàn hảo góp phần rất lớn cho sự tự tin đó. Kết quả chính là sự hiệu quả, là doanh thu và là những cơ hội lớn cho doanh nghiệp.

Hãy sát cánh cùng nhân viên trên hành trình gặt hái những cơ hội lớn bằng “sự hậu thuẫn” từ những bộ đồng phục giúp nhân viên thêm phần tự tin!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm nhận được tâm huyết và sự ân cần từ bộ phận nhân sự và ban quản lý

Mặc đồng phục vừa ý, nhân viên cảm thấy tin yêu bởi sự quan tâm của doanh nghiệp. Ngoài ra, đồng phục tinh tế, chỉnh chu thể hiện sự đầu tư, “chịu chơi chịu chỉ” của công ty. Họ nhận thấy được hỗ trợ hết lòng và tạo điều kiện để hoàn thành tốt công việc. Họ cũng sẽ thấu hiểu tâm huyết và kỳ vọng của công ty đặt trên từng bộ đồng phục. Không ai có thể làm việc đối phó, hời hợt khi khoác lên mình tâm huyết của công ty. Khi khởi đầu là sự biết ơn, thấu hiểu, nó khơi mào sự gắn bó, cống hiến từ đội ngũ.

Chọn Tiệm may của Mẹ, nhân viên của quý vị sẽ được:

– Đặt lịch đề thợ may đến tận công ty lấy số đo

– Dễ dàng mang đến cho nhân viên những lựa chọn thiết kế của bộ đồng phục phù hợp với sở thích và công việc cá nhân (túi có nắp/không nắp, cổ tròn/cổ chữ V, tay chữ V/tay phồng..) nếu phù hợp với quy định của công ty

– May đo đồng phục dựa trên ưu/khuyết điểm cơ thể của từng nhân viên (trang phục tôn dáng; che khuyết điểm ở mông, đùi, bụng; giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể…)

Tự hào chia sẻ về thương hiệu công ty

Nhãn viên nào cũng mong muốn tự hào “khoe” công ty qua những điều nhỏ nhặt. Còn gì tuyệt vi hơn khi nhân viên chia sẻ về doanh nghiệp bằng việc “khoe” bộ đồng phục. Hoặc ai đó tò mò về doanh nghiệp khi thấy đồng phục ấn tượng mà họ đang mặc. Hãy để bộ đồng phục là một nét thú vị, một niềm tự hào mà nhân viên tự tin chia sẻ mọi lúc, mọi nơi: trên mạng xã hội, khi gặp gỡ bạn bè, khách hàng, đối tác, hay đôi khi chỉ là với người lạ trên đường, vô tình thấy họ trong bộ đồng phục nổi bật của công ty. Đừng đòi hỏi nhân viên gắn bó hay cống hiến khi công ty chưa thực sự hỗ trợ hết lòng. Khi doanh nghiệp tạo điều kiện làm việc tốt nhất cùng sự quan tâm san sẻ, niềm tin yêu của đội ngũ sẽ đến như một điều tất yếu.

Đồng hành cùng Tiệm may của Mẹ để bộ đồng phục luôn là niềm tự hào và hãnh diện trong mọi câu chuyện, mọi khoảnh khắc của nhân viên!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN